Chia sẻ Hot!

Sắp ra mắt tòa tháp đẹp nhất dự án Goldmark City

Căn hộ Lakeside Residence đã được nhà đầu tư và Đất Xanh Miền Bắc công bố ra thị trường. ( Những dự án cao cấp tại khu Đông và khu Nam: Dự án Luxcity, Opal Riverside, Sunrise City, An Gia Riverside… )

chuan-bi-ra-mat-toa-thap-dep-nhat-tai-du-an-goldmark-city

dự án này đây là nằm tổ hợp hàng đầu phía Tây Bắc Hà Nội, cùng với   nội thất cao cấp. khách hàng chắc chắn được người đầu tư  ưu đãi không tốn phí cho gói dịch vụ quản lý trong vòng 5 năm gồm phí điện chiếu sáng, thang máy, dịch vụ an ninh 24/7, phí vận hành và quản lý tòa chung cư từ nay tới 20/3.

thuộc tại vị trí “ vàng của phức hợp căn hộ Goldmark City, tòa căn hộ Lakeside Residence xung quanh công viên hồ điều hòa – một trong năm nơi có nhiều cây xanh của thủ đô Hà Nội

Nhờ đó, khách hàng Lakeside Residence thỏa mãn nguyện vọng đi bộ, chăm sóc sức khỏe thêm vào đó các giải trí ngoài trời tại công viên hồ điều hòa đằng trước tòa căn hộ đang được khẩn trương thực thi.

căn nhà ở Lakeside Residence phong phú diện tích từ 78,33-115,89m2 phù hợp với nhu cầu của những gia đình hai hay ba đời. Không gian không gian sống Singapore hiện thực lại sinh động không những ở cảnh trí thiên nhiên bên ngoài mà còn thể hiện rõ nét ở bố trí của các căn hộ.

hành lang chính được bố trí đối với phòng khách. Không gian sinh hoạt chung của nguyên gia đình, những phòng ngủ, nhà bếp và phòng khác trong căn nhà đều sắp xếp logic, lỗ thoáng khí đón ánh sang và gió tự nhiên. Với giá từ 28 triệu một m2, khách hàng có có thể trở thành chủ nhân căn hộ lý tưởng tại phức hợp đẳng cấp số một cửa ngõ Tây Bắc Hà Nội.

dựa vào nằm ngay trung tâm của phức hợp tòa căn hộ Goldmark City, cư dân của Lakeside Residence sẽ nhận được tất cả các dịch vụ tiện ích như trường học liên cấp, bệnh viện quốc tế, shopping mall 5 tầng tách riêng tòa căn hộ, hồ bơi ngoài trời với những dịch vụ ở Poolbar, các cặp đôi yêu nhau, pavillon nghỉ chân…

Tìm Theo Từ Khóa:

TIN LIÊN QUAN
Comment FaceBook
(0) BÌNH LUẬN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>