Chia sẻ Hot!

Hiện nay đã có hơn 80 giao dịch thành công trong sự kiện cuối tuần qua.

Buổi mở bán với sự tham dự của hơn 300 người, công ty là Thủ đô Invest cùng với công bố PMC là đơn vị quản lý khu phức hợp EcoLife Capitol.  ( Những dự án cao cấp tại khu Đông và khu Nam: Dự án Luxcity, Opal Riverside, Sunrise City, An Gia Riverside… )

mo-ban-can-ho-xanh-ecolife-capitol

Ông Nguyễn Hồng Sơn, Giám đốc Đầu tư – Kinh doanh của Thủ đô Invest nói, để đảm bảo dịch vụ quản lý tốt nhất cho khu phức hợp EcoLife Capitol, đáp ứng hầu hết các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng dịch vụ, Thủ đô Invest lựa chọn PMC là đơn vị quản lý khu đô thị EcoLife Capitol. Khu phức hợp EcoLife Capitol sẽ trở thành vị trí an cư phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng, một tiêu chuẩn mới cho cuộc sống xanh và thông minh.

Để hỗ trợ khách hàng mua, đại diện chủ đầu tư cùng các MBBank, Vietinbank đem đến những lựa chọn hỗ trợ tài chính. Theo đó, từ nay tới 31/3, khách chỉ phải trả 20% trị giá căn nhà sẽ được ký hợp đồng mua bán. 80% còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ vốn vay, với mức ưu đãi lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc cho tới.

Song song với những người dân mua nhà sử dụng vốn tự có và không tham gia chương trình hỗ trợ vay mua nhà sẽ được chiết khấu lên đến 4% giá trị căn hộ. Trong trường hợp cư dân trả 95% giá trị căn hộ và không sử dụng vốn vay ngân hàng sẽ hưởng chương trình hỗ trợ bán hàng chiết khấu bổ sung tối đa lên đến 7,5% trị giá hợp đồng căn hộ.

Khu phức hợp EcoLife Capitol là 1 trong những dự án bất động sản mang thương hiệu EcoLife được đầu tư và xây dựng bởi Thủ đô Invest, có vị trí ở 58 Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chung cư EcoLife Capitol gồm 3 toà tháp cao 34-36 tầng cung cấp 760 căn hộ, cùng với 2 tầng để xe ôtô, một tầng lửng đỗ xe máy và năm tầng cho hầu hết các dịch vụ tiện nghi gồm có khu chức năng học tập, khu tiện ích và dịch vụ, khu chức năng thể thao, gym, spa, vui chơi trẻ em… Dự án chung cư EcoLife Capitol sở hữu mức giá trung bình 28 triệu từng m2. Điểm nhấn của chung cư là thiết kế thông minh và xanh – 1 môi trường sống đang ngày càng phát triển trên thế giới.

Tìm Theo Từ Khóa:

TIN LIÊN QUAN
Comment FaceBook
(0) BÌNH LUẬN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>