Chia sẻ Hot!

Quý khách nhận khuyến mãi khi mua nhà ở Mon City

Khi mua nhà ở Mon City, người mua đều có thể nhận được thẻ khám bệnh miễn phí trong vòng 5 năm cho cả gia đình ( Những dự án cao cấp tại khu Đông và khu Nam: Dự án Luxcity, Opal Riverside, Sunrise City, An Gia Riverside… )

mua-can-ho-mon-city-khach-hang-nhan-uu-dai-khung

Công ty cổ phần Đầu tư địa ốc Hải Đăng đang áp dụng nhiều chính sách khuyến mãi đối với chủ sở hữu mua chung cư Mon City ở Mỹ Đình (Hà Nội) kể từ hôm nay cho tới 30/4.

như vậy, khách có thể nhận chiết khấu lên tới 3,5% giá trị căn hộ và hưởng tiếp 1,5% đối với những căn hộ tiếp theo. bên cạnh đó, chủ sở hữu sẽ được được miễn phí khám bệnh trong vòng 5 năm ở bệnh viện Hồng Ngọc và dịch vụ quản lý một năm mà không phải trả thêm bất cứ khoảng phí nào thuộc thời gian này kể từ thời điểm giao nhà . thêm vào đó, khi có ý định vay vốn tại HD Bank, khách mua còn được nhận lãi suất ưu đãi 3,5%.

Riêng với những khách hàng ưu ái đối với nhà phố thương mại ở thời gian này sẽ được người đầu tư tặng một điện thoại Vertu. Đặc biệt, nếu khách hàng mua thêm một căn nhà chung cư sẽ nhận mức chiết khấu lên đến 5% vào giá bán.

Mon city là dự án chung cư và nhà phố thương mại bởi CTCP xây dựng và kinh doanh đại ốc Hòa Bình làm chủ thầu, dự án được quy hoạch trên 6,7ha đất ngay trung trung tâm hành chính Mỹ Đình và được thiết kế bởi AEDAS. Dự án này với số tiền đầu tư lên tới 5.650 tỷ đồng

gia đoạn đầu tiên, Mon City trình làng ra thị trường 896 căn nhà chung cư có diện tích 52,6-86 m2 và 147 căn nhà phố thương mại có diện tích 74,8-174,8 m2. người đầu tư đảm bảo Mon City sẽ mang đến nhiều căn hộ có khoảng không gian khoa học, hợp lý, đón nhận nắng gió, phục vụ đa dạng lượng cầu và thị hiếu của khách mua.

Tìm Theo Từ Khóa:

TIN LIÊN QUAN
Comment FaceBook
(0) BÌNH LUẬN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>