Chia sẻ Hot!

Phong thủy căn hộ hai phòng ngủ và một phòng sinh hoạt chung

Nếu kinh phí trang trí của bạn có giới hạn, chúng ta nên tiến hành quy hoạch đối với căn hộ hai phòng ngủ, một phòng sinh hoạt chung như thế nào? 

1/ Kết cấu mở

Khi chủ nhà cầm được chìa khóa, kết cấu không gian của căn hộ hai phòng ngủ, một phòng sinh hoạt chung đã được xác định, nhưng nếu muốn không gian nhà ở của bản thân trở nên rộng rãi hơn thì có thể dỡ bỏ đoạn tường ngăn giữa phong ăn và phòng khách, từ đó sẽ có được kết cấu mở giữa hai phòng này. Ngoài ra, lắp đèn âm trần đơn giản để chiếu sáng tại vị trí giữa phòng khách và phòng bếp cũng có thể khiến cho không gian rộng mở hơn.

2/ Tủ ti vi thay thế tường ti vi

Thông thường, nếu kinh phí có hạn thì tốt nhất không nên bài trí tường ti vi, bởi vì, chi phí cho tường ti vi rất cao. Do đó, để tiết kiệm chi phí, có thể dùng tủ ti vi để thay thế tường ti vi, như vậy bản thân loa sử dụng hai bên màn hình ti vi LCD đã có thể giới hạn khu vực của ti vi , hiệu quả cũng tốt ngang với tường ti vi.

3/ Sử dụng khéo léo tủ đầu giường

Theo trang trí truyền thống ván đầu giường có tác dụng rất quan trọng, thường mang tính trang trí, tuy nhiên ván đầu giường thường được chế tác rất rườm rà, giá tiềm cũng không rẽ. Do đó , có thể tiết kiệm bằng cách sử dụng tủ đầu giường giá rê để thay thế và trên thị trường đồ dùng gia đình hiện nay có rất nhiều loại tủ đầu giường mà chủ nhà có thể lựa chọn . Ngoài ra, do dùng tủ đầu giường để trang trí cho tủ đầu giường , cho nên phía trên sẽ có cảm giác trống trãi , lúc này chỉ cần lắp đặt ánh sáng, chiếu ánh sáng vào mặt tường để vừa có thể dùng làm đèn ngủ , vừa có thể dùng để trang trí cho mặt tường .

4/ Đồ dùng gia đình hiện đại có tạo hình đơn giản

Sô –fa trong phòng khách có thể lựa chọn tạo hình theo phong cách hiện đại. Bởi vì, sô-fa có tạo hình như vậy không những có đường nét đơn giản, phóng khoáng mà còn có giá khá rẻ. Ngoài ra, có thể phối hợp, như vậy thành điểm nhấn về mặt thị giác .

Ý kiến chuyên gia

Khi trang trí, khó tránh khỏi có một chút lãng phí, nhưng nếu xem xét kỹ đến từng chi tiết nhỏ, hoặc có thể có nhiều ý tưởng sáng tạo mới mẻ kỳ lạ, thì trang trí sẽ không còn là một công việc lãng phí tiền của. Khi trang trí, cần pahir tính toán cẩn thận, để vừa tiết kiệm tiền vừa đạt kết quả như ý. Chuyên gia trong nghành khuyên bạn nên dùng cửa sổ sát sàn nhà để tăng cảm giác không gian .
Cửa sổ rộng, đặc biệt là sử dụng cứa sổ sát sàn nhà để tăng cảm giác không gian bên ngoài đối với những căn hộ cao tầng , tạo nên cảm giác xuyên suốt,khiến cho không gian có cảm giác kéo dài , đồng thời mở rộng diện tích về mặt thị giác.

Tìm Theo Từ Khóa: , , , ,

TIN LIÊN QUAN
Comment FaceBook
(0) BÌNH LUẬN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>