Chia sẻ Hot!

Phong thủy căn hộ bốn phòng ngủ & hai phòng sinh hoạt chung

Thông thường, diện tích kiến trúc của căn hộ bốn phòng ngủ, hai phòng sinh hoạt chung nằm trong khoảng từ 160 đến 180m2. Sự khác nhau lớn nhất của loại căn hộ lớn và căn hộ nhỏ là diện tích khác nhau, từ đó khiến cho cảm nhận thị giác của con người cũng khác nhau, từ đó khiến cho cảm nhận thị giác của con người cũng khác nhau. Đối với căn hộ lớn, khi thiết kế có thể giảm lôi đi lại. Thêm nữa , do số phòng khá nhiều, nên khiến cho các chức năng nội bộ của mổi khu vực chức năng tương đối đơn nhất, ngoài ra có thể do cảm giác rộng rãi sẽ làm giảm “ lực tác dụng lẫn nhau của các căn phòng, điều này cần phải dùng các biện pháp phân chia không gian để khiến cho căn hộ có sự liên kết hơn.

1.Tự tạo tường bối cảnh

Bản thân Tự tạo tường bối cảnh phía sau sô-fa cũng là một sự sáng tạo hay. Tùy ý vẽ lên tường một số cây cỏ nhỏ hay lay động theo chiều gió, khi nghỉ ngơi trong nhà, nhing thành quả lao đọng vất vả, tự nhiên có một cảm giác hạnh phúc ấm áp dễ chịu. Thêm nữa, chủ nhân thường sẽ có cảm giác nhìn mãi không chán đối với sáng tạo của bản thân.

2.Đèn treo đồng quê

Khi trang trí có thể chuyển đèn trang trí dung ngoài trời vào trong nhà, sau đó tiến hành làm đẹp nó. Ví dụ, đèn vốn có màu vàng nhưng khi mang vào trong phòng khách đã biến thành màu xanh, hơn nữa tên đèn xanh đơn điệu còn vẽ lên hình cây dây leo và quả, như vậy hai ngọn đnè treo đồng quê đầy chất thơ họa đã được hiện ra.

3.Bài trí thêm “ tường ánh trăng”

Có người cho rằng phòng đọc sách của nhà mình khá nặng nề và không giang phòng đọc sách không có gì mới mẻ. Nhưng nếu phòng đọc sách và phòng ăn liền nhau, thì có thể mở một cánh “ cửa sổ trăng ”, cửa sổ hình mặt trăng khác biệt ở giửa phòng đọc sách và phòng ăn, khiến cho bầu không khí trong phòng đọc sách không còn cảm giác nặng nề, đồng thời còn thời gian và không gian giao lưu cho chủ nhà, tạo nét khác biệt.

4.Sửa đổi không gian phòng ăn

Có thể chỉnh sửa hợp lý sân thượng và phòng bếp vốn có, khiến cho hai phòng này hợp thành một, như vậy có thể mở rộng không gian sử dụng của phòng ăn.

Ý kiến chuyên gia

Trong trang trí nhà cửa, chủ nhà nên nói rõ quan điểm của mình cho nhà thiết kế của công ty trang trí là một việc có ý nghĩa rất quan trọng, đòng thời trong thao tác thực tế cũng cần phải thực hiện một cách cẩn thận. Phong cách và chi phí trang trí đã gây trở ngại cho rất nhiều người khi thực hện hiệu quả trang trí theo mong muốn cảu bản thân.
Dưới đây chuyên gia trong nghành có đưa ra cho một số ý kiến cho người trang trí.

– Lắm đặt đủ ổ cắm điện

Khi trang trí, cố gắng thực hiện tiết kiệm ổ cắm điện là hoàn toàn là sai lầm. Đầu tiên, cùng với sự phát triển của thiết bị điện, thiết bị gia dụng ngày càng nhiều,nếu khi có một thiết bị điện mới nhưng không có ổ cắm, mà lại muốn lắp đặt, thì rõ ràng là rất phiền phức. Thêm nữa, khi sử dụng ổ cắm điện, phải cố gắng hết sức tránh cùng đồng thời sử dụng một ổ cắm cho vài thiết bị điện. Cách làm đún đắn là dựa theo diện tích nhà, dựa vào thiết kế của thợ điện chuyên nghiệp, tổng hợp số lượng thiết bị điện thực tế của gia đình, lắm đặt hợp lý ổ cắm điện, đồng thời phải còn giữ lại một số ổ cắm để thay thế.

– Nên quan tâm đến việc trang trí

Một số người khi trang trí nhà cửa do không có thời gian nên chọn cách trang trí trọn gói, sau đó bản thân không hỏi hang gì đến, thực ra như vậy rất dễ tạo cơ hội cho một số người trong công ty trang trí có đạo đức nghề nghiệp kém. Thêm nữa, chủ nhà đa số không có kinh nghiệm, khi nghiệm thu sẽ không tìm ra được sai sót, nhưng thường là sau một thời gian sử dụng, sẽ có rất nhiều sai sót lộ ra, mà lúc này tìm người sửa chữa thì đã không kịp .

– Phải lưu lại bản vẻ hệ thống đường điện và đường nước

Trang trí là một quá trình không ngừng hoàn thiện, cũng có nghĩa sau nhiều năm có thể trang trí lại, nhưng khi trang trí lại, nếu không có bản vẻ đường ống ban đầu…thì sẽ không chỉ khó khăn trong việc trang trí mà còn có thể phá hỏng kết cấu vốn có. Cho nên, là một người cẩn thận phải bạn nên giữ lại “bản vẽ bố trí” lắm đặt đường điện và đường ống vốn có.

Tìm Theo Từ Khóa: , , , , ,

TIN LIÊN QUAN
Comment FaceBook
(0) BÌNH LUẬN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>