Chia sẻ Hot!

Phong thủy căn hộ ba phòng ngủ, hai phòng sinh hoạt chung

Sau khi phân chia hợp lí chức năng của ngôi nhà có thể xem xét tiến hành sáng tạo từ một phương diện dưới đây.

1.Trong tối giản có lãng mạn

Trang tri nhà cửa nên tiến hành dựa trên nguyên tắc tối giản, nhưng nếu cả ngôi nhà đều quá đơn giản hoặc bình thường thì sẽ đem lại cảm giác không có chút gì mới mẻ. người yêu thích nghệ thuật có thể sắp đặt một số ứng dụng phù điêu đơn giản trong phong khách, như vậy hoa văn khắc trên tường sẽ thể hiện được khí chất bất phàm, khiến cho con người cảm thấy giống như đang ở nước khác vậy.

2.Tạo tường kính tinh tế

Nếu căn hộ có ba phòng ngủ, hai phòng sinh hoạt chung, đồng thời một phòng trong đó đã dùng làm phòng đọc sách thì có thể đổi bức tường giữa phòng khách và phòng đọc sách thành bức tường kính. Như vậy, sẽ khiến cho phòng đọc sách trông sáng sủa hơn. Ngoài ra, thiết kế như vậy củng khiến cho phòng khách không còn cảm giác dài hẹp nữa. Khi làm việc hoặc học tập trong phòng đọc sách, nếu không muốn bị làm phiền thì cũng có thể khéo léo một lớp rèm mỏng.

3.Khéo léo sử dụng đèn chiếu

Nếu trong nhà có hành lang dì hẹp thì chủ nhà cần phải chú ý, hành lang không thích hợp dùng làm nơi để đồ đạc nhưng dùng để bài trí thì hiệu quả sẽ rất tuyệt. Ví dụ, biến bức tường hành lang thành bức tường treo ảnh là một sáng tạo rất hay ngoài ra có thể bố trí một dải chin ngọn đèn chiếu, khi đó hành lang, dưới đường ánh sáng tự nhiên của mặt kính có thể soi rõ người, sẽ khiến cho người ta có cảm giác u nhã, tỉnh mịch, kinh tế vào buổi tối.

4.Cách điệu trung dung cho căn hộ trung bình

Diện tích của loại căn hộ trung bình đủ để sử dụng, nhưng về mặt lựa chọn phong cách thì không thể tùy ý, kiểu nhà này rất hợp với trang trí theo phong cách hiện đại, vừa đơn giản vừa ấm áp, chi phí xây dựng cũng dể khống chế theo khã năng kinh tế của bản thân.

5.Bố trí phòng để quần áo

Giữa phòng vệ sinh và phòng ngủ có thể dùng tấm ngăn mở gần như trong suốt để ngăn cách với phòng để quần áo, như vậy, tấm mặt được sử lý chống ẩm sẽ không cho nước làm ẩm quần áo, hơn nữa khi tắm, lấy quần áo cũng rất thuận tiện. Ngoài ra có thể đặt gương trang điểm ở giữa cửa phòng thay quần áo và phòng tắm, như vậy hiểu quả trang điểm, thay quần áo sẻ tốt hơn rỏ rệt.

Ý KIẾN CỦA CHUYÊN GIA

Nếu trong gia đình tạm thời không có trẻ con, nhưng cũng dự định sinh con, thì nên giữ lại không gian chức năng mà đứa trẻ tương lai trưởng thành cần đến. hơn nữa, cho dù hạn chế về không gian, thì cũng không nên kết hợp phòng đọc sách và phòng trẻ con làm một. Bởi vì, thói quen sống của người lớn và trẻ con khác nhau, cho nên rất dễ ảnh hưởng đối với sức khỏe của trẻ em. Dưới đây là một số ý kiếnvề quy hoạch rang trí mà chuyên gia đưa ra chủ nhà.

a.Lựa chọn gạch sàn hợp lý

Gạch sàn trong trang trí là một khoản chi lớn, tính co giản của giá tiền cũng rấ lớn, có loại giá cao, có loại giá thấp. Nếu gặp quá rẽ sẽ không bền, qua mọt thời gian dài gạch sàn sẽ bị chân giẫm lên thành bếp. Thêm nữa gạch sàn qua rẻ không trống trơn, rất dễ trượt ngã và gay tổn thương bất ngờ. Cho nên, khi mua nên chọn lại gạch sàn có giá từ trung bình trở lên.

b.Mua dây điện và ống nước không nên ham rẻ

Trong trang trí cả ngôi nhà, dây điện và ống nước cũng là một khoản chi lớn phải xuất ra. Nếu chất lượng dây điện và ống nước không đạt tiêu chuẩn thì sau khi trang trí sẽ đem đến tai họa tiềm ẩn về an toàn rất lớn. Cho nên, khi mua dây điện và ống nước không thể hạ thấp tiêu chuẩn, nên mua dây điện và ống nước chất lượng tốt để đảm bảo an toàn.

Tìm Theo Từ Khóa: , , , , , , ,

TIN LIÊN QUAN
Comment FaceBook
(0) BÌNH LUẬN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>