Chia sẻ Hot!

Ngân hàng bảo lãnh khi mua Gateway Thảo Điền

Các chủ nhân căn hộ Gateway Thao Dien được  ngân hàng Phương Đông bảo đảm bảo lãnh.

nhan-uu-dai-khung-khi-mua-can-ho-gateway-thao-dien

Tòa chung cư  Gateway Thao Dien bởi Công ty cổ phần bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) phối hợp cùng với Hamon Developments – tập đoàn đầu tư bất động sản, tài chính và quản lý quỹ của Anh cùng đầu tư phát triển bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) phối hợp cùng với Hamon Developments.

Tháng 2 vừa qua, SonKim Land đã nghiệm thu kết thúc phần móng cũng như thực thi giao dịch mua bán nhà ở hình thành trong những tháng tiếp theo cùng với khách hàng của hai tòa nhà Aspen (khối A) và Madison (khối B)

hơn thế nữa, cam kết tiến độ xây dựng dự án, chủ đầu tư  đã cam kết với  ngân hàng Phương Đông sẽ bảo lãnh  toàn bộ những chủ nhân căn chung cư tại Gateway Thao Dien

. bên cạnh việc  đảm bảo   thực thi dự án, còn bảo đảm các công trình bởi công ty phát triển luôn tuân thủ đúng những quy định của pháp luật, để  đem đến cho khách hàng  sự an lòng khi trở thành chủ nhân các căn chung cư- Ông Trịnh Bảo Quốc – Tổng giám đốc SonKim Land cho biết. ( Những dự án cao cấp tại khu Đông và khu Nam: Dự án Luxcity, Căn hộ Opal Riverside, Sunrise City, An Gia Riverside… )

dự án nằm ngay trung tâm khu Thảo Điền, view hướng sông Sài Gòn, cạnh xa lộ Hà Nội và gần kề Metro An Phú (ga số 7) nằm ngay khúc đường Metro số 1 đang được triển khai. Nhờ đó, dân cư của căn hộ di chuyển tới các địa điểm gần bên dựa vào cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ của nơi này.

chung cư cung cấp cho thị trường 439 căn hộ cao cấp, 85 căn hộ dịch vụ và 22 căn hộ thượng lưu. những căn thiết kế 1-4 phòng ngủ đồng điệu với những khu chức năng khác từ phòng khách, phòng ăn và khu nấu nướng phối hợp liên hoàn đem lại không gian sinh hoạt chung thoáng mát và sang trọng.

ở trong dự án sẽ tận dụng tối ưu khoảng không và ánh sang để tạo nên không gian sinh hoạt thoáng mát. thiết bị nội thất sang trọng cho chung cư, nhà vệ sinh và khu vực bếp được cung cấp từ các thương hiệu đứng đầu thế giới mang đến các cuộc sống dễ dàng hơn.

căn hộ còn thiết kế theo style nghỉ dưỡng, gồm nhiều dịch vụ như khu sauna, khu bể bơi cho cho mọi lựa tuổi, nhà hàng, cafe cao cấp, những dịch vụ đại sảnh cao cấp, siêu thị mini, hầm rượu, nhà trẻ, công viên cây xanh, khu BBQ nhiều dịch vụ như khu sauna, khu hồ bơi cho cả người lớn và trẻ em, nhà hàng, cafe cao cấp, các dịch vụ đại sảnh sang trọng, siêu thị mini, hầm rượu, trường mẫu giáo, công viên cây xanh, khu tổ chức tiệc nướng ngoài trời là bài trí theo phong cách nghỉ dưỡng của chung cư.

Hơn thế nữa, Thảo Điền vốn được biết đến là khu dân cư sang trọng xuất hiện của quận 2. vì thế, những dịch vụ tiện ích xung quanh căn hộ rất phong phú, đáp ứng những nhu cầu cuộc sống hằng ngày của cư dân như chuỗi trường học nhiều cấp, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí Những dịch vụ tiện ích xung quanh dự án rất phong phú, đáp ứng những nhu cầu đời sống bình thường của cư dân sống ở Gateway quận 2 như hệ thống trường học nhiều cấp, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí.

Tìm Theo Từ Khóa: ,

TIN LIÊN QUAN
Comment FaceBook
(0) BÌNH LUẬN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>