Chia sẻ Hot!

Mua căn hộ Thủ Đức House nhận ưu đãi từ ngân hàng

Việc sở hữu một căn hộ nay trở nên dễ dàng hơn với căn hộ đã hoàn thành nằm trong dự án thuduc House – Trường Thọ tại trung tâm quận Thủ Đức, TP HCM chỉ với số tiền từ 566 triệu đồng ( Những dự án cao cấp tại khu Đông và khu Nam: Dự án Luxcity, Căn hộ Opal Riverside, Sunrise City, An Gia Riverside… )

can-ho-thu-duc-house

Với lãi suất 0%, người mua sẽ được chi trả linh động trong 5 năm đối với số tiền còn lại . cùng thời điểm này, chủ đầu tư là Công ty cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House) sẽ chiết khấu cho khách mua 3-15% tổng giá trị căn hộ (cao nhất tầm 315 triệu đồng) và miễn phí hoàn toàn tiền quản lý trong vòng 6 tháng . người mua mua căn hộ TDH – Trường Thọ có thể nhận liền sổ hồng .

nằm ở trung tâm quận Thủ Đức, dự án TDH – Trường Thọ nhận những tiện ích như gần siêu thị, chợ Thủ Đức, trường mầm non, trường học, cung thiếu nhi tiện ích mà dân cư của dự án TDH – Trường Thọ hưởng, vì nó có vị trí ở trung tâm quận Thủ Đức    … Khu căn hộ này đã được xây dựng với chất lượng cao và đã nhận được “Huy chương vàng chất lượng cao công trình sản phẩm Xây dựng Việt Nam” do Bộ Xây dựng tặng.

người mua đảm bảo tặng thêm chiết khấu khi mua căn chung cư thuộc dự án TDH -Trường Thọ (quận Thủ Đức), TDH – Phước Bình (quận 9), TP HCM, khi Thuduc House tổ chức các ngày bán hàng cồng với thông điệp “TDH – Ngày vàng giao dịch”

Tìm Theo Từ Khóa:

TIN LIÊN QUAN
Comment FaceBook
(0) BÌNH LUẬN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>