Chia sẻ Hot!

Mở bán biệt thự khép kín The Pegasus Residence

chào bán biệt thự The Pegasus Residence bảng giá chào bán từ 1,3 tỷ đồng một căn . ( Những dự án cao cấp tại khu Đông và khu Nam: Dự án Luxcity, Opal Riverside Đất Xanh, Sunrise City, An Gia Riverside… )

mo-ban-khu-biet-thu-khep-kin-the-pegasus-residence

Có vị trí trong phường Long Bình Tân, ngay trung tâm kinh tế, thương mại, công nghiệp ở TP Biên Hòa, The Pegasus Residence xây dựng theo khuôn khổ khu dân cư cao cấp The Pegasus Residence xây dựng theo hình thức khu dân cư cao cấp, có vị trí trong phường Long Bình Tân, trong trung tâm kinh tế, thương mại, công nghiệp của TP Biên Hòa.

Pegasus Residence nằm ngay giữa không gian của vườn cây, công viên và những bãi cỏ, có quy mô 5,6ha, trong đó chỉ 1/4 diện tích được xây dựng, đất còn lại dành cho cây xanh và các tiện ích công cộng gồm có công viên, vườn cây, nhà hàng, bể bơi, sân tennis.

dự án bao gồm biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Trong đó biệt thự đơn lập được xây dựng một trệt, một tầng lầu, một phòng khách, một phòng sinh hoạt, 3 phòng ngủ, một bếp, 4 toilet, nhà xe và sân vườn. Diện tích đất 303m2 (13,8 x 22m), diện tích nhà ở 130,5m2 (14,5 x 9m) và diện tích xây dựng 220m2 Diện tích đất công trình 303m2 (13,8 x 22m), diện tích nhà 130,5m2 (14,5 x 9m) và diện tích xây dựng 220m2, gồm có biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Với biệt thự đơn lập được xây dựng một trệt, một lầu, một phòng tiếp khách, một phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ, một nhà bếp, 4 nhà vệ sinh, garage và sân vườn.

còn riêng biệt thự song lập bao gồm một tầng trệt, một lửng, một phòng khácha, một phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ, một bếp, hai toilet, nhà xe và sân vườn. Diện tích đất 130m2 (10 x 13m), diện tích nhà 69m2 (10,1 x 6,8m), diện tích xây dựng 124 m2 Diện tích đất còn riêng biệt thự song lập là 130m2 (10 x 13m), diện tích căn hộ 69m2 (10,1 x 6,8m), diện tích xây dựng 124 m2, gồm có một trệt, một tầng lửng, một phòng khácha, một phòng sinh hoạt, 3 phòng ngủ, một khu vực dành cho nấu nướng, hai toilet, nhà xe và sân vườn.

Nhờ có một vị trí thuận tiện, Pegasus Residence thuận tiện di chuyển tới nội thành TP.HCM và các tỉnh cận kề thông qua con đường chính Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây – TP HCM và chỉ cách không xa cầu Sài Gòn 20km.

sân bay quốc tế Long Thành, cụm trường đại học khu vực Long Thành – Nhơn Trạch, sân golf Long Thành, địa điểm kinh tế mở Long Hưng là công trình trọng điểm đã và đang thực thi thuộc nơi tổng thể quy hoạch, dự án The Pegasus Residence cũng thuộc khu vực này.

Trong năm 2015, dự án cầu An Hảo để đi vào cù lao Hiệp Hòa được khởi công thi công dự án cầu An Hảo tiến vào cù lao Hiệp Hòa được khởi công thi công, sẽ diễn ra trong năm 2015 . tuyến đường này sẽ là điểm thuận tiện di chuyển giữa Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51 và Quốc lộ 1K. Khi cầu hoàn thành, chỉ tốn 9 phút để di chuyển từ The Pegasus Residence đến nội thành TP Biên Hòa.

Tìm Theo Từ Khóa:

TIN LIÊN QUAN
Comment FaceBook
(0) BÌNH LUẬN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>