Chia sẻ Hot!

Khu vườn đặc biệt của khách hàng chung cư Riva Park

Nằm ở tầng cao nhất dự án, 30 khu vườn thượng uyển sẽ thuộc về nhiều quý khách hàng đầu tiên đăng ký mua căn nhà trong tháng bốn.

khu-vuon-dac-biet-cua-du-an-riva-park

Công ty Vietcomreal liên kết với hai đơn vị phân phối chính thức là Công ty CP Đầu tư Địa ốc Nam Minh (NamMinh Land) và Tập đoàn Nhà Hòa Bình (HoaBinhHouse-S) tặng khu vườn Chân Mây với hầu hết các chính sách ưu đãi khác cho cư dân khi đăng ký mua căn nhà Riva Park.

Cũng theo Vietcomreal, đã từ lâu, rất nhiều khu vườn riêng chỉ có ở rất nhiều dự án Duplex hay Penthouse, nhưng, ngay trong Riva Park đa số các quý khách đăng ký sở hữu căn nhà trong tháng 4 này, đều có cơ hội sở hữu 1 trong 30 khu sân vườn diện tích khoảng 13,5m2 ở tầng cao nhất của dự án.

Cùng với đó, người dân mua căn hộ còn được Đại diện công ty Vietcomreal và ngân hàng Vietcombank giúp vay vốn cùng với lãi suất 0% trong 12 tháng. Thời hạn vay và hạn mức vay tối đa 90% lên đến 15 năm, thời gian ân hạn lên đến 12 tháng. Cách thức giải ngân phụ thuộc vào tiến độ hoặc theo lịch thanh toán mà khách hàng lựa chọn.

Khu đô thị Riva Park nằm ngay 504 Nguyễn Tất Thành, phường 18, quận 4, TP HCM, do Đại diện công ty Vietcomreal và Công ty TNHH Đầu tư địa ốc Tiến Phát hợp tác đầu tư. Căn hộ mẫu Riva Park sở hữu vị trí 3 mặt hướng sông, rất nhiều căn nhà đều có ánh sáng tự nhiên, cửa sổ để đón gió. ( Những dự án cao cấp tại khu Đông và khu Nam: Dự án Luxcity, Căn hộ Opal Riverside, Sunrise City, An Gia Riverside và Flora Fuji… )

Khu chung cư Riva Park cao 18 tầng, sở hữu vị trí tại khuôn viên rộng 4.827,8m2, cung cấp ra thị trường 320 căn hộ có diện tích 58-111m2, gồm một đến ba phòng ngủ. Với diện tích rộng lớn cùng vị trí trung tâm, căn hộ xanh Riva Park thích hợp cùng với tất cả đối tượng dân cư cũng như các yêu cầu nhà ở khác nhau gồm có gia đình cơ bản, người độc thân, vợ chồng trẻ, gia đình nhiều thế hệ cùng mục đích mua ở hay đầu tư cho thuê.

Lần mở bán giai đoạn hai khu đô thị Riva Park do Tập đoàn Nam Minh (NamMinh Land) và Công ty CP Nhà Hòa Bình (HoaBinhHouse-S) tổ chức trong rất nhiều tuần đầu tiên của tháng tư và tháng năm.

Tại sự kiện này, đa số các khách đặt mua sẽ nhận gói nội thất bếp sang trọng phong cách châu Âu. Hầu hết các căn hộ Riva Park bàn giao cho dân cư mua đã hoàn thiện đầy đủ nội thất, khi nhận nhà gia chủ có thể vào ở ngay mà không cần thay đổi gì thêm.

Căn hộ mẫu Riva Park là dự án căn hộ hiện đại nằm ở khu vực trung tâm TP HCM, có các tiện ích như là hồ bơi, trung tâm thương mại, vườn treo và đài phun nước. Dự án Riva Park do Hòa Bình làm đơn vị tổng thầu thi công và thiết kế. Công ty Artelia Group phụ trách tư vấn giám sát, quản lý điều hành và phát triển bởi Vietcomreal.

Tìm Theo Từ Khóa:

TIN LIÊN QUAN
Comment FaceBook
(0) BÌNH LUẬN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>