Chia sẻ Hot!

Khu phức hợp Times City sắp công bố mở bán

Park 10 là toà duy nhất ở Park Hill Premium mới có căn hộ 5 phòng ngủ sẽ được mở bán trong ngày 26/3

can-ho-dang-cap-times-city-sap-ra-mat-thap-moi

khách hàng có cơ hội bốc thăm trúng phiếu quà tặng VinMart với có giá trị 30 triệu đồng. đối với người đặt mua căn hộ còn có thể trúng thêm thẻ quà tặng mua sắm ở VinPro với giải đặc biệt có giá tương đương 30 triệu đồng, kèm theo các khuyến mãi hấp dẫn khác.

Là tòa nhà còn lại chào bán của khu đô thị Times City, tòa Park 10 Master Premium có vị trí địa lí tốt với cảnh quan 4 mặt thoáng đãng, hướng ra quảng trường nhạc nước và tầm nhìn bao quát sang chuỗi  cảnh trí theo phong cách resort của Park Hill.

từ đây, dân cư di chuyển dễ dàng tới các phân khu quan trọng trong khu thành phố như bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí, hệ thống shophouse…

căn hộ Park 10 Master Premium có 34 tầng, với mật độ18 căn hộ một sàn cùng với 12 thang máy nên việc di chuyển của cư dân rất dễ dàng. những căn hộ có diện tích đa dạng 68,1-178,4m2. Đặc biệt, Park 10 là tòa nhà duy nhất tại Park Hill Premium có loại căn hộ 5 phòng ngủ với diện tích tầm 180m2 Đặc biệt, Park 10 là tòa căn hộ duy nhất tại Park Hill Premium có căn hộ 5 phòng ngủ với diện tích 180m2. ở căn chung cư đặc biệt này, khách mua có thể chọn lựa dịch vụ bàn giao thô dành cho những căn hộ diện tích bự (4-5 phòng ngủ) để khách hàng tự do bài trí nơi sống riêng.  ( Những dự án cao cấp tại khu Đông và khu Nam: Dự án Luxcity, Căn hộ Opal Riverside, Sunrise City, An Gia Riverside… )

tòa căn hộ được xây dựng theo hình chữ H, những căn hộ tại tòa căn hộ Park 10 Master Premium chiếm đại đa số khe sáng và mặt thoáng, đảm bảo trọn vẹn các không gian sống bên trong đều tiếp cận đại đa số ánh sáng tự nhiên và gió trời. bố trí căn chung cư thoáng đãng và tối đa những không gian sử dụng.

Không chỉ nhiều cây xanh, các căn nhà tại Park 10 còn đem lại lối sống hiện đại và đẳng cấp hơn với công nghệ smarthome tối ưu hóa. đi theo đó, các công cụ ánh sáng, âm thanh… được điều khiển nhờ vào nối mạng với điện thoại thông minh và tab của gia chủ.

Ngoài ra, các chuông cửa xuất hiện hình ảnh hiện đại và hệ thống báo cháy, báo khói tự động được bố trí cho mỗi căn hộ cũng đảm bảo mang đến cho chủ sở hữu một lối sống an toàn và tiện lợi.

ngoài những nét đặc biệt bên trong, Park 10 cũng là tòa căn hộ sở hữu nhiều tiện nghi nhất ở Park Hill Premium với quảng trường và mái vòm kính, sân chơi trẻ em, sân chơi sáng tạo, hệ thống vườn xanh mát, cảnh quan đường phố và hồ bơi ngoài trời dài khoảng gần 80m…

thêm vào đó, dự án có vườn sinh thái theo style Nhật và khu vực nướng BBQ trên tầng thượng của tòa căn hộ. Trong đó, vườn sinh thái sẽ là khu vực hoàn hảo đối với cho cư dân Park 10 thư giãn.Đây là không gian vườn độc đáo chỉ có tại tòa Park 10 Master Premium.

Tìm Theo Từ Khóa:

TIN LIÊN QUAN
Comment FaceBook
(0) BÌNH LUẬN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>