Chia sẻ Hot!

Khu đô thị Ecolife Tây Hồ thiết kế tinh tế, cao cấp

Dự án khu phức hợp EcoLife Tây Hồ thưởng thức trọn vẹn những tiện ích hạ tầng nhờ những tuyến đường vừa mới đi qua. ( Những dự án cao cấp tại khu Đông và khu Nam: Dự án Luxcity, Căn hộ Opal Riverside, Sunrise City, An Gia Riverside và Flora Fuji… )

ecolife-tay-ho-do-tap-doan-thu-do-lam-chu-dau-tu
Chỉ trong thời gian ngắn, vị trí Hồ Tây, Hà Nội có thêm một ít con đường mới nối liền nội đô đến thẳng sân bay Tân Sơn Nhất và nhiều tỉnh khu vực phía Bắc như là đường Nguyễn Văn Huyên, đường Võ Chí Công nối dài… Đây là con đường được quy hoạch đẹp nhất với tất cả trung tâm thương mại, văn hóa và đô thị sang trọng.

Hiện, toàn bộ tuyến đường bao gồm một “đại công trường” xây dựng cùng với gồm dự án bất động sản triển khai. Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn hoàn tất nhưng lúc này, giá bán đất nền và như phân khúc căn hộ ở đây đã có sự gia tăng đáng kể.

1 trong gồm dự án tâm điểm là tổ hợp dự án căn hộ xanh EcoLife Tây Hồ do đại diện Công ty Thủ đô (Thủ đô Invest) đầu tư xây dựng. Căn hộ xanh EcoLife Tây Hồ tụ hội đầy đủ những yếu tố tạo ra địa hình đẹp, xây dựng trên lô đất thuộc quy hoạch chi tiết dự án khu phức hợp mới Tây Hồ Tây – quận Tây Hồ.

Phía Bắc dự án căn hộ xanh EcoLife Tây Hồ gần sát đường 40m giao cắt với đường Võ Chí Công. Tầm nhìn từ tổ hợp dự án EcoLife Tây Hồ tới mặt Hồ Tây khoảng 500m, cho phép vô số căn nhà EcoLife Tây Hồ có hướng nhìn ra hồ Tây lãng mạn.

Ông Nguyễn Hồng Sơn, Giám đốc Đầu tư Kinh doanh Thủ đô Invest tiết lộ, hiện tại các dự án hạ tầng vẫn trong quá trình hoàn tất. “Giá trị bất động sản đòi hỏi tầm nhìn dài hạn hơn 3-5 năm thay chỉ đánh giá ở sự bừa bộn ngổng ngang tại các công trường hiện nay”, ông Sơn nói.

Dự án EcoLife Tây Hồ được thiết kế cùng với hai khối nhà 28 tầng và 33 tầng, gồm có hai tầng hầm để xe và toàn bộ phòng kỹ thuật. Thiết kế kiến trúc xanh, tiết kiệm năng lượng với địa hình thuận tiện trong khu đô thị Tây Hồ Tây tạo nên sức cuốn hút của tòa nhà EcoLife Tây Hồ.

Đại diện chủ đầu tư Thủ đô (Thủ đô Invest) tiết lộ, dự án căn hộ mẫu EcoLife Tây Hồ đã được xây dựng đến tầng 22 cùng với tiến độ bảo đảm. Dự kiến, vô số căn hộ sẽ được mở bán trong tháng 5 đến đây và chính thức bàn giao cho cộng đồng cư dân trong quý 1/2017.

lãnh đạo Thủ đô Invest tiết lộ “Với những người mua nhà để ở hoặc đầu tư, nếu có tầm nhìn dài hạn sẽ giảm được chi phí mua nhà. Nếu đường xá đã hoàn thiện, giá bán bất động sản thông thường bao giờ cũng cao hơn so với lúc xây dựng 20-50%. Khu vực Võ Chí Công và Nguyễn Văn Huyên kéo dài, một khi hạ tầng hoàn thiện sẽ giúp các dự án bất động sản quanh đó có thể gia tăng”.

Nguồn vnexpress.net

Tìm Theo Từ Khóa:

TIN LIÊN QUAN
Comment FaceBook
(0) BÌNH LUẬN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>