Chia sẻ Hot!

Hỗ trợ vốn khi chủ nhân mua Goldsilk Complex

Cộng đồng dân cư chỉ cần thanh toán 370 triệu đồng sẽ được sở hữu căn hộ Goldsilk Complex với không gian sống trong lành và tiện nghi. ( Những dự án cao cấp tại khu Đông và khu Nam: Dự án Luxcity, Opal Riverside Đất Xanh, Sunrise City, An Gia Riverside và Flora Fuji Quận 9… )

ho-tro-tai-chinh-cho-nguoi-mua-can-ho-goldsilk-complex

Cũng theo chủ đầu tư dự án căn hộ mẫu Goldsilk Complex, các cộng đồng cư dân đặt mua nhà từ 21/12 đến hết tháng 1/2016 sẽ nhận được gói ưu đãi tài chính có vô số lợi ích. Cũng theo đó, chỉ cần trả trước 20% giá trị hợp đồng, khách đã có thể sở hữu một căn hộ hiện đại hai phòng ngủ. 80% còn lại sẽ được Ngân hàng Maritime Bank hỗ trợ cùng với lãi suất 0% đến khi nhận nhà.

Như vậy, chỉ cần có khoảng 370 triệu đồng, khách sẽ được ký kết hợp đồng mua bán và không phải trả lãi cho Ngân hàng Maritime Bank cho đến khi nhận nhà mới. Khoảng thời gian này đủ để cộng đồng dân cư xoay vòng tài chính để vừa sở hữu được nhà mới, vừa dễ dàng trả toán hoàn toàn hợp đồng mua nhà.

Cùng đó, với vô số cộng đồng người dân đã có sẵn tiền, nếu không muốn sử dụng gói hỗ trợ tài chính từ phía đại diện Công ty có thể chọn chính sách trả sớm 100% để hưởng chiết khấu 12% giá trị căn nhà. Hay chỉ cần trả 60% là có thể nhận nhà, 40% còn lại sẽ thanh toán nốt sau khi đã về nhà mới.

Ra mắt từ tháng 6/2015, tổ hợp dự án Goldsilk Complex tọa lạc ở 430 Cầu Am, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội, sở hữu phong cách thiết kế châu Âu hiện đại cùng những dịch vụ tiện ích đồng bộ, cao cấp.

Có vị trí ngay trên mặt đường Vạn Phúc, , dự án căn hộ mẫu Goldsilk Complex có tổng diện tích đất lên tới 19.594 m2. Đây là tổ hợp thương mại và nhà ở với các hạng mục dịch vụ phục vụ trọn gói nhu cầu vui chơi giải trí của mọi người.

Trong Goldsilk Complex, đại diện chủ đầu tư dành tới gần 2.000m2 quỹ đất để xây dựng trường học và khu thực nghiệm dành cho trẻ em, cùng với khu vực vui chơi giải trí trong nhà. Trẻ em còn có không gian vui chơi ngoài trời, khu nâng cao thể chất, vườn rau thực nghiệm, vườn treo sắc màu, phố đi xe đạp, vỉa hè cây xanh, quảng trường vui vẻ, bùng binh hoa bốn mùa, vườn nhiệt đới với những tầng cây xanh tạo cảm giác thoải mái… Cùng với rất nhiều tiện nghi này, con em cộng đồng cư dân sẽ được bảo đảm một sự phát triển toàn diện và môi trường giáo dục chất lượng.

Hệ thống siêu thị cao cấp, phòng tập gym, khu spa, trung tâm thương mại, khu vui chơi trong nhà, phòng khám đa khoa quốc tế, khu cà phê, thư viện … sẽ là khu vực để khách thư giãn, mua sắm, trò chuyện.

TNR Holdings Việt Nam là Tập đoàn được điều hành, quản lý và phát triển dự án Goldsilk Complex, phân phối bởi hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA.

Nguồn vnexpress.net

Tìm Theo Từ Khóa:

TIN LIÊN QUAN
Comment FaceBook
(0) BÌNH LUẬN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>