Chia sẻ Hot!

Công bố tổ hợp chung cư Sentosa City

Chỉ từ 300 triệu đồng, cộng đồng người dân có thể sở hữu lô đất diện tích gần 90 m2 mặt tiền rộng hướng ra biển Đà Nẵng

sap-ra-mat-du-an-dat-nen-sentosa-city

Buổi chào bán dự án khu phức hợp căn hộ Sentosa City sẽ diễn ra trong 31/1 tới ở khách sạn Melia 44B, Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Người dân tham dự sẽ nhận được tất cả phần quà giá trị chẳng hạn như có giao dịch thành công được tặng một xe máy Honda.Đối với nhiều khách hàng có giao dịch từ 10 lô trở lên có cơ hội sở hữu ôtô Honda HR-V từ nay đến ngày chào bán. Hơn thế nữa, tại chương trình, quý khách hàng cũng sẽ có cơ hội bốc thăm Tivi Led Sony 43 inch cùng hàng loạt phần quà với tổng giá trị lên đến 10 triệu đồng.

Có vị trí dọc đường biển của thành phố Đà Nẵng, dự án khu đô thị Sentosa City liên kết linh hoạt với những khu đô thị lân cận chẳng hạn như khu đô thị FPT City, biệt thự Bồng Lai và sân golf Vinacapital ở phía Bắc. Phía Đông là Phía Nam kề khu đô thị Phú Thạnh Mỹ, phía Tây là công viên trung tâm 11ha vàdự án số 11. ( Những dự án cao cấp tại khu Đông và khu Nam: Dự án Luxcity, Opal Riverside Đất Xanh, Opal Garden Thủ Đức, Sunrise City, An Gia Riverside… )

Từ dự án khu phức hợp căn hộ, quý khách hàng có thể đi bộ ra bãi biển Viễn Đông cách 900m, đi 15 phút ra sân bay quốc tế Đà Nẵng hoặc đến phố cổ Hội An. Khu đô thị Sentosa City được ôm trọn.

Chỉ cần số tiền từ 300 triệu đồng, khách hàng có thể có được một trong rất nhiều lô đất ở địa hình vàng, hướng biển, gần khu tiện nghi và có giấy chứng nhận quyền sở hữu cho từng lô.

Giai đoạn đầu của dự án chung cư sẽ triển khai trên tổng diện tích 29,7 ha và chia thành rất nhiều phân lô. Mỗi lô có diện tích từ 87,5 – 125m2, mặt tiền 5 m hướng ra biển. Không chỉ đáp ứng đúng thói quen sở hữu nhà đất của quý khách hàng Việt Nam, tổ hợp dự án chung cư Sentosa City còn là kênh tích lũy tài sản, đầu tư dài hạn.

Nguồn vnexpress.net

Tìm Theo Từ Khóa: , ,

TIN LIÊN QUAN
Comment FaceBook
(0) BÌNH LUẬN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>