Chia sẻ Hot!

Chung cư EcoLife Capitol nơi an cư lý tưởng cho gia đình bạn

Dân cư có thể giám sát các hành động tại ngôi nhà nhờ các công cụ nối mạng Internet bởi các công cụ nối mạng Internet, dân cư sẽ dễ dàng kiểm soát các hành động tại nhà ở Để giám sát những hành động ngay tại ngôi nhà, cư dân chỉ cần kết nối Internet với những thiết bị ở ngôi nhà.

sự kiện mở bán căn hộ Ecolife sẽ đuwojc diễn ra ở khách sạn Daewoo Hà Nội trong ngày 27/3. Chủ đầu tư là Thủ đô Invest tặng những khuyến mãi hấp dẫn đối với khách có mặt và đặt cọc căn hộ ví dụ như 10 phần quà có giá trị 20 triệu đồng, bốc thăm trúng thưởng 3 smart tivi 10 khuyến mãi hấp dẫn sẽ được tặng cho các  khách hàng tham dự tại buổi mở bán căn hộ, thêm vào đó, các phần khuyến mãi có giá trị lên tới 20 triệu đồng, và 3 smart tivi sẽ trao cho cho nhiều khách đặt cọc dự án và may mắn bốc thăm trúng thưởng vào ngày đó… ở ngày mở bán, người đầu tư sẽ công bố công ty giám sát tòa nhà là PMC.

EcoLife Capitol thuộc một trong các công trình bất động sản mang thương hiệu EcoLife được đầu tư và xây dựng bởi Thủ đô Invest. nằm tại 58 Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm, dự án được đưa ra đưa ra thị trường cuối năm ngoái, đến nay hàng tram căn hộ đã giao dịch thành công. ( Những dự án cao cấp tại khu Đông và khu Nam: Dự án Luxcity, Căn hộ Opal Riverside, Sunrise City, An Gia Riverside… )

Khi giao dịch căn hộ, người mua sẽ nhận tư vấn hỗ trợ tài chính từ các công ty kết hợp với nhà đầu tư là VietinBank, MBBank… vị khách đặt cọc 20% giá trị căn hộ sẽ được ký hợp đồng mua bán . Số tiền còn lại ngân hàng tư vấn mượn vốn, với mức ưu đãi lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc cho đến khi nhận nhà. Chương trình kéo dài đến hết tháng 3.

Vì thế, chỉ với khoảng 400 triệu đồng, người mua có thể trở thành chủ sở hữu của căn hộ thông minh tại dự án EcoLife Capitol chỉ cần 400 triệu, khách hàng đã có thể trở thành chủ sở hữu căn hộ tại Ecolife Capitol- hệ thống căn hộ hiện đại nhất hiện nay. Thủ Đô Invest còn thực hiện thanh toán linh hoạt trong 6 đợt hỗ trợ khách mua kiểm soát tài chính một cách phù hợp nhất.

Đối với khách hàng hoàn toàn sử dụng tiền túi tự có sẽ nhận thêm khuyến mãi, chiết khấu lên đến 4% tổng giá trị căn hộ. Riêng với người mua trả 95% và không sử dụng vốn vay ngân hàng hưởng chiết khấu cộng thêm tối đa lên tới 7,5%. những mức ưu đãi khác cũng được thực hiện phụ thuộc khả năng chi trả của mỗi khách hàng.

Dự án gồm 3 toà tháp cao 34-36 tầng với 760 hộ, có 2 tầng để ôtô, một tầng lửng đỗ xe máy và 5 tầng dành cho những dịch vụ tiện nghi cụ thể là khu chức năng thể thao, thể thao dụng cụ, spa, khu chức năng học tập, giải trí trẻ em… điểm đặc biệt của công trình là thiết kế xanh và hiện đại – một style sống đang thịnh hành toàn thế giới.

Căn hộ thông minh có tầm 2 phòng ngủ trở lên, tích hợp hệ thống ngôi nhà thông minh], dân cư có thể quản lý và điều hành những hành động của ngôi nhà bởi những công cụ kết nối Internet. thiết bị ánh sáng được cảm biến tự động bật lên tại những khu vực có người, để tiết kiệm năng lượng.

Tìm Theo Từ Khóa:

TIN LIÊN QUAN
Comment FaceBook
(0) BÌNH LUẬN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>