Chia sẻ Hot!

Căn hộ Mon City khu phức hợp đẳng cấp

Bởi vì liền kề công viên 15ha, quý khách hàng Mon City đi ra cổng đã có thể thụ hưởng môi trường thông thoáng của cây xanh và hồ nước. ( Những dự án cao cấp tại khu Đông và khu Nam: Dự án Luxcity, Opal Riverside, Căn hộ Hà Đô Centrosa, Sunrise City, An Gia Riverside… )

mon-city-huong-loi-tu-con-vien-ho-dieu-hoa

Cũng theo quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội thành phố Hà Nội đến năm 2020, định hướng năm 2030 đã được Chính phủ phê duyệt, đô thị trung tâm sẽ phát triển về phía Tây thành phố. Trong đó, dự án trọng điểm là công viên hồ điều hòa vừa khởi công đầu năm nay.

Khu công viên hồ điều hòa phía Bắc và phần mở rộng phía Nam Mai Dịch được phát triển theo hình thức hợp đồng BT (xây dựng – chuyển giao) có tổng vốn đầu tư hơn 800 tỷ đồng. Dự án thực hiện trên diện tích hơn 15ha giữa hai phường Mai Dịch (Cầu Giấy) và Mỹ Đình 2 (quận Nam Từ Liêm).

Tại đây gồm có hai khu Nam và Bắc có diện tích 70.142m2 và81.427m2. Theo đó, phần mặt nước chiếm hơn 5ha, giúp điều hòa không khí, tạo môi trường trong lành, tươi mát cho khu vực liền kề. Phần diện tích còn lại dành toàn bộ cho hầu hết các công trình cảnh quan, cây xanh, đồi núi vừa điều hòa môi trường khu vực tạo ra cho cộng đồng người dân quanh vùng không gian xanh để thư giãn, nghỉ ngơi.

Nhờ lợi thế từ công viên rộng lớn mà cuối năm 2015 tới nay, địa hình Mỹ Đình chứng kiến sự đổ bộ của các tổ hợp dự án của những thương hiệu lớn và hầu hết đều có địa điểm liền kề khu hồ điều hòa. Dự án căn hộ xanh Mon City là một trong số nhiều dự án rất gần với công viên công cộng này.

Khu dự án Mon City có vị trí tại vị trí vàng, gần sát ba mặt tiền đường Hàm Nghi, Lê Đức Thọ và Nguyễn Cơ Thạch tại phường Mỹ Đình. Phần còn lại hướng ra công viên hồ điều hòa, khách Mon City chỉ cần đi ra khỏi cửa là có thể thụ hưởng môi trường thông thoáng của hồ nước và cây xanh. Một không gian sống an toàn sẽ giúp khách hàng hưởng môi trường sống bình yên, có lợi cho cả sức khỏe lẫn tinh thần.

Ngoài ra, nghiêng về mặt phong thủy, rất nhiều tổ hợp dự án Mon City hướng về phía hồ điều hòa (hướng thủy) mang đến sự thịnh vượng, hài hòa, khách sẽ có không gian sống phát đạt, an nhàn.

Bên cạnh đó hồ điều hòa cũng là nơi điều tiết nước mưa và lưu lượng dòng chảy một cách tự nhiên. Do đó vấn đề ngập úng trong khu vực sẽ giải quyết một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Trong khu phức hợp Mon City, cộng đồng người dân còn thưởng thức tất cả những tiện ích hiện đại trong nội khu như trung tâm thương mại cao cấp, khu bể bơi bốn mùa, khu tập gym, spa, khu vui chơi cho trẻ em … Chủ đầu tư còn đặc biệt chú trọng xây dựng môi trường cây xanh cho tổ hợp dự án Mon City, quảng trường với nhiều thảm cỏ xanh, khu vui chơi cho trẻ nhỏ cũng được thiết lập gần gũi với môi trường và xen lẫn với cây xanh tạo bóng mát.

Vì rất nhiều điều kiện hiện hữu khu dự án Mon City sẽ trở thành khu căn hộ đạt tiêu chí năng động – xanh – hiện đại ở thủ đô Hà Nội.

Tìm Theo Từ Khóa:

TIN LIÊN QUAN
Comment FaceBook
(0) BÌNH LUẬN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>